Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Ứng Dụng T2Q được thành lập vào ngày 15 tháng 3 năm 2011 với phương châm, mục tiêu sau:

 • Phương châm: “Tâm – Tín – Nhân”
  Tâm: Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

   

  Tín: Luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

   

  Nhân: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 • Cam kết
  Nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện cũng như chất lượng dịch vụ sau bán hàng.
 • Sứ mệnh
  Nghiên cứu, phát triển và ứng dụng CNTT vào cuộc sống nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng.
 • Giá trị cốt lõi
  Trí tuệ, sáng tạo, trách nhiệm là nền móng của Công ty. Khách hàng, nhân viên là tài sản vô giá của Công ty. Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là phương pháp làm việc của Công ty. Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu của Công ty. Cơ hội thăng tiến, quyền lợi chỉ dựa trên sự nỗ lực và đóng góp của mỗi thành viên.
Khách hàng của chúng tôi
Đối tác của chúng tôi
Công trình & Dự án đã triển khai

0931014579