HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AP11 ACCESS POINTS
Ngày đăng 17/03/2020

Hướng dẫn sử dụng AP11 Access Points

Aruba AP11 là dòng sản phẩm Access Point được trang bị băng tần kép hỗ trợ mạng không dây chuẩn IEEE 802.11ac thế hệ 2, mang đến hiệu suất cao với công nghệ 2×2 MU-MIMO (Multi-User Multiple-Input, Multiple-Output, trong khi đó cũng tương thích với các chuẩn không dây 802.11a/b/g /n. AP11 Access Point được thiết kế cho gắn trần hoặc treo tường.

1. Đóng gói sản phẩm

Sản phẩm được đóng gói bao gồm:

 • AP11 access point
 • Bộ phụ kiện gắn trần
 • Bộ phụ kiện treo tường/gắn trần
 • Cáp mạng

Thông báo cho nhà cung cấp của bạn nếu có bất kỳ bộ phận không chính xác, thiếu hoặc bị hư hỏng. Để trả lại sản phẩm này, hãy đóng gói lại thiết bị và các vật liệu đi kèm khác vào bao bì gốc trước khi trả lại cho nhà cung cấp.

2. Cài đặt

Để cài đặt các AP11 Access Point, hãy tham khảo Hướng dẫn cài đặt AP11 bằng cách quét mã QR bên dưới hoặc truy cập https://www.ArubaInstantOn.com/docs.

3. Hướng dẫn sử dụng

Để biết hướng dẫn sử dụng các chức năng, thiết lập và cấu hình có sẵn trên AP11 Access Point, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng bằng cách quét mã QR ở phần trên hoặc truy cập https://www.ArubaInstantOn.com/docs.

4. Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối

Thông tin về Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối (End User License Agreement – EULA) cho sản phẩm này có thể được tìm thấy tại https://ww.arubanetworks.com/assets/legal/ EULA.pdf.

5. Tuân thủ quy định

Nên nâng cấp phần mềm AP lên phiên bản mới nhất hiện có. Điều này đảm bảo rằng AP hỗ trợ  hoạt động tại các quốc gia và thông số kỹ thuật theo quy định mới nhất.

Các sản phẩm Access Point của Aruba được phân loại là thiết bị truyền dẫn vô tuyến và phải tuân theo quy định của Chính Phủ. (Các) quản trị viên mạng có trách nhiệm đảm bảo rằng thiết bị này hoạt động theo luật pháp địa phương/khu vực của miền máy chủ. Cụ thể, các Access Point phải sử dụng các kênh phù hợp với vị trí mà thiết bị sẽ được triển khai.

6. United States

Thiết bị này tuân thủ phần 15 của Quy tắc của FCC. Việc vận hành phải tuân theo hai điều kiện sau: (1) Thiết bị này có thể không gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, kể cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn. Thiết bị này đã được thử nghiệm và được tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Lớp B, theo Phần 15 của Quy tắc của FCC. Những giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt dân cư. Thiết bị này tạo, sử dụng và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến, nếu không được cài đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho thông tin vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích thử khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 • Xoay hoặc di chuyển các ăng ten.
 • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
 • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên một mạch điện khác với mạch mà máy thu được kết nối.
 • Tham khảo ý kiến đại lý hoặc kỹ thuật viên radio hoặc truyền hình có kinh nghiệm để được giúp đỡ.

Việc chấm dứt không đúng các điểm truy cập được cài đặt tại Hoa Kỳ được định cấu hình cho bộ điều khiển kiểu không phải của Hoa Kỳ là vi phạm cấp phép của ủy quyền thiết bị của FCC. Bất kỳ hành vi cố ý hoặc cố ý như vậy có thể dẫn đến yêu cầu của FCC về việc chấm dứt hoạt động ngay lập tức và có thể bị tịch thu (47 CFR 1.80). Để biết thêm thông tin quy định và an toàn về sản phẩm này, hãy tham khảo Hướng dẫn cài đặt AP11 Access Point.

7. Số Model quy định

Các thay đổi hoặc sửa đổi đối với đơn vị này không được Công ty Hewlett Packard Enterprise phê duyệt, dẫn đến mất quyền sử dụng quyền sử dụng thiết bị này.

8. Hạn chế kênh không dây

Băng tần 5150-5350 MHz có mức giới hạn khi sử dụng trong nhà ở các quốc gia sau Austria (AT), Belgium (BE), Bulgaria (BG), Croatia (HR), Cyprus (CY), Czech Republic (CZ), Denmark (DK), Estonia (EE), Finland (FI), France (FR), Germany (DE), Greece (GR), Hungary (HU), Iceland (IS), Ireland (IE), Italy (IT), Latvia (LV), Liechtenstein (LI), Lithuania (LT), Luxembourg (LU), Malta (MT), Netherlands (NL), Norway (NO), Poland (PL), Portugal (PT), Romania (RO), Slovakia (SK), Slovenia (SL), Spain (ES), Sweden (SE), Switzerland (CH), Turkey (TR), United Kingdom (UK).

9. Báo cáo phơi nhiễm bức xạ RF

Thiết bị này tuân thủ các giới hạn phơi nhiễm bức xạ RF. Thiết bị này nên được lắp đặt và vận hành với khoảng cách tối thiểu 13,78 inch (35 cm) giữa bộ tản nhiệt và cơ thể bạn để hoạt động 2,4 GHz và 5 GHz. Bộ phát này không được đặt cùng vị trí hoặc hoạt động cùng với bất kỳ ăng-ten hoặc bộ phát nào khác.

10. Liên hệ Aruba

Trang web chính
Trang web hỗ trợ
Cộng đồng Aruba Instant On
Điện thoại Bắc Mỹ
Điện thoại quốc tế

11. Thông tin bản quyền

© Bản quyền 2019 Hewlett Packard Enterprise Development LP.

12. Mã nguồn mở

Sản phẩm này bao gồm mã được cấp phép theo Giấy phép GNU General Public, Giấy phép GNU Lesser General Public và/hoặc một số giấy phép nguồn mở khác. Một bản sao hoàn chỉnh có thể đọc được của mã nguồn tương ứng với mã đó có sẵn theo yêu cầu. Ưu đãi này có hiệu lực với bất kỳ ai nhận được thông tin này và sẽ hết hạn ba năm sau ngày phân phối cuối cùng của phiên bản sản phẩm này của Công ty Hewlett Packard Enterprise. Để có được mã nguồn như vậy, hãy gửi séc hoặc lệnh chuyển tiền với số tiền là 10 đô la Mỹ đến:

 • Hewlett Packard Enterprise Company
 • 6280 America Center Drive
 • San Jose, CA 95002
 • USA

Chúc các bạn thành công

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG T2Q

Web: https://t2q.vn/

Địa chỉ: 47/3/8 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0286.272.5353 Hotline: 093.101.4579 – 0903.797.38 Ms. trang

Fanpage:

 

Tin liên quan
Bộ phát wifi Grandstream với nhiều tính năng quan trọng và nổi bật như hỗ trợ ...
CẤU HÌNH VPN CLIENT TO SITE L2TP FOR USG I. Mô hình ⇒ Mục đích: dùng kết nối ...
CẤU HÌNH VPN SITE TO SITE AUTO IPSEC VTI FOR USG I. Mô hình ⇒ Mục đích: dùng ...
CẤU HÌNH ROUTER USG CƠ BẢN I. Mô hình ⇒ Mục đích: thiết lập các kết nối cơ ...
Hướng Dẫn Sử Dụng Thiết Bị Cảnh Báo Ihome I. Mô Hình II. Yêu Cầu: 1. Thiết ...
MỞ RỘNG HỆ THỐNG WIFI ARUBA INSTANT ON I. Yêu cầu chung 1. Đã có tài khoản ...
Hướng dẫn sử dụng AP15 Access Points Aruba AP15 là dòng sản phẩm Access ...
Hướng dẫn sử dụng AP12 Access Points Aruba AP12 là dòng sản phẩm Access ...

0931014579